LỜI NGƯỜI XƯA

Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Gốc > Chia sẻ thông tin >

  Torch Browser - Lướt web, tải video, torrent, Facebook...

  TORCH BROWSER được xây dựng dựa trên mã nguồn Chromium . Nên cách sử dụng y hệt Google Chrome, ngoài ra còn được trang bị thêm một số tính năng hấp dẫn khác như " tải video clip , tải torrent và chia sẻ liên kết web lên facebook tức thì .


  Giao diện và cách sử dụng Torch Browser không khác gì so với trình duyệt Google Chrome nên nếu ai đã quá quen thuộc với "GC" thì không cần phải giới thiệu thêm . Do cùng được xây dựng dựa trên nền Chromium nên mọi ứng dụng được cung cấp trên Chrome Web Store đều có thế hoạt động tốt trên Torch Browser .


  Một số tính năng hấp dẫn


  1. Tải Video clip trực tuyến

  Torch Browser được tích hợp sẵn trình "bắt link" tải video clip trên hầu dịch vụ trực tuyến thông dụng như: Youtube, Vimeo, Zing Video, Clip.vn... Khi nhấn xem một video clip bất kỳ trên web, nút video cạnh thanh Address sẽ chuyển sang màu xanh cho biết Torch đã lấy được link tải video clip. Bạn nhấn vào nút Video để tiến hành tải video clip về máy. Video clip tải về nằm trong thư mục C:\Users\Username\Downloads tương tự như Google Chrome.

   

  2. Tải Torrent

  Bên cạnh khả năng tải video clip, Torch Browser còn trang bị thêm trình tải torrent để người dùng tải nhanh nội dung torrent mà khỏi cần cài thêm các phần mềm chuyên dụng. 

  Trước tiên, bạn cần kích hoạt tính năng tải torrent bằng cách nhấn vào nút " Torrent Off " cạnh thanh Address để nút này chuyển sang trạng thái "On" . Sau khi kích hoạt, bạn được chuyển đến trang quản lý tải torrent của Torch Browser có cách thiết kế giao diện khả đẹp và dễ sử dụng. Tại đây bạn nhấn " Add > Browse " tìm đến tập tin .torrent cần tải trên máy, hay nhập đường dẫn trực tiếp đến tập tin .torrent vào ô " Insert the URL " > nhấn " Add "

  Ô hộp thoại " Add New Torrent " hiện ra, bạn nhấn dấu 3 chấm tại mục "Save To" chọn thư mục chứa các nội dung tải về, đồng thời đánh dấu vào những thành phần cần tải chứa trong tập tin .torrent dưới trường " Torrent Contents " rồi nhấn OK


  3. Chia sẻ lên Facebook

  Cạnh thanh Address là nút Share để bạn chia sẻ nhanh một website hay lên Facebook. Sau khi nhấn Share, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook. Khi đăng nhập thành công, hộp thoại chia sẻ liên kết sẽ hiện ra để bạn chỉnh sửa lại đôi chút trước khi đăng nhập lên tường nhà Facebook.

   

  Phải kết nối mạng khi cài đặt

  Link: http://113.171.224.177/videoplayer/TorchSetup.exe?ich_u_r_i=61f4ee11790cb671ab0166d1b2523bd1&ich_s_t_a_r_t=0&ich_e_n_d=0&ich_k_e_y=1245128922751263192433&ich_t_y_p_e=1&ich_d_i_s_k_i_d=4&ich_u_n_i_t=1


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thanh Lưu @ 19:34 22/12/2012
  Số lượt xem: 1059
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến