LỜI NGƯỜI XƯA

Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Gốc > Xem phim >

  Thụy Khúc - xung đột giữa nghệ thuật và kinh doanh

  Thụy Khúc - xung đột giữa nghệ thuật và kinh doanh

  Bộ phim truyền hình Việt Nam dài 32 tập “Thụy khúc” đang được phát sóng trên kênh phim Việt - VCTV2. Mời quý vị và các bạn đón xem.


  Chuyện phim “Thụy khúc” xoay quanh sự xung đột giữa những người theo con đường nghệ thuật và kinh doanh. Tuy mỗi người có những quan niệm, niềm đam mê khác nhau nhưng cách thể hiện cảm xúc của họ là như nhau. Ai cũng muốn theo đuổi ước mơ của mình, nhiều lúc áp đặt chính đam mê của mình cho người khác, và đã dẫn đến sự rạn nứt hạnh phúc gia đình khiến cho cuộc sống của họ trở nên đau khổ, chông gai… Bộ phim nhấn mạnh tính nhân bản trong cuộc tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời của mỗi người. Sẽ có những vấp váp, ngộ nhận, có những sai lầm không thể sửa chữa được, nhưng ý nghĩa đời sống thì luôn còn mãi, không bao giờ thui chột.    

  Đây là bộ phim truyền hình mới của Việt Nam, xoay quanh những đề tài nóng hổi trong đời sống xã hội đầy tính thời sự. Thông qua những mối quan hệ phức tạp, muôn màu trong gia đình, quan hệ bạn bè, tình yêu, hôn nhân, đồng nghiệp….; với đủ những cung bậc cảm xúc buồn vui của các tuyến nhân vật, phim  sẽ cùng khán giả khán phá con người Việt, cuộc sống Việt...

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thanh Lưu @ 11:56 28/06/2012
  Số lượt xem: 280
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến