LỜI NGƯỜI XƯA

Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Gốc > Chia sẻ thông tin >

  Từ Gmail, gửi 50 tin nhắn miễn phí mỗi ngày đến ĐTDD

  Từ Gmail, gửi 50 tin nhắn miễn phí mỗi ngày đến ĐTDD

  Thứ tư, 16/05/2012, 15:50 GMT+7

   

  Hiện nay có khá nhiều dịch vụ web cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí đến các thuê bao di động. Nếu là người sử dụng Gmail thì ngay từ bây giờ, bạn có thể gửi tin nhắn SMS hoặc tin nhắn văn bản trực tiếp từ hộp thư đến bất kỳ một người nào đó trên toàn thế giới mà không tốn một khoản phí nào.

  Đầu tiên bạn cần sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào hộp thư Gmail của mình, cột nhỏ bên tay trái là nơi hiển thị danh sách những người trong danh sách bạn bè của bạn. Để gửi tin nhắn cho một người nào trong danh sách này, bạn chọn tên của họ, tiếp tục bấm nút More. Danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện, trong đó có tùy chọn Send SMS.

  Khi chọn tùy chọn này, bạn sẽ nhận được một hộp thoại yêu cầu nhập vào số điện thoại di động của người mà bạn muốn gửi tin nhắn (nếu trước đó bạn không lưu số điện   thoại của họ). Bạn hãy chọn quốc gia, sau đó nhập số điện thoại vào khung nhỏ kế bên, lưu ý là bạn không cần phải nhập đầu số 0 phía trước. (Ví dụ: 0901234567 bạn chỉ cần nhập 901234567 là được). Cuối cùng bấm nút Save để lưu lại. Để xem danh sách các nhà mạng của các quốc gia mà Gmail hỗ trợ, bạn bấm vào liên kết Supported mobile phone operators bên dưới.

  Giờ đây bạn có thể gửi tin nhắn dễ dàng y hệt như trong cửa sổ chat của Gmail, chỉ cần gõ tin nhắn và bấm Enter, tin nhắn sẽ được gửi đi ngay lập tức. Mặc định, bạn sẽ được gửi 50 tin nhắn miễn phí mỗi ngày, và số lượng tin nhắn đó sẽ được khôi phục sau 24 giờ. Nếu muốn chỉnh sửa lại số điện thoại hoặc thêm vào một số điện thoại khác, bạn bấm vào nút mũi tên nhỏ bên cạnh số điện thoại, làm xuất hiện các tùy chọn Edit this number (chỉnh sửa số điện thoại này) hay Add new number (thêm vào một số điện thoại mới). Để trở về khung chat thông thường, bấm nút Action > Switch to chat.

   

   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thanh Lưu @ 21:39 16/05/2012
  Số lượt xem: 565
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến